Chọn giờ sinh đẹp cho con, 3 khung giờ vàng giàu sang, phú quý

Tin tức

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang một vận mệnh riêng. Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến, việc mổ chủ động đều phổ biến ở các bệnh viện phụ sản hiện nay. Việc bố mẹ lựa cho con giờ sinh đẹp đã khá quen. Tuy nhiên, giờ sinh cũng quan trong không kém. Dưới đây là 3 khung giờ vàng để em bé lớn lên luôn được hưởng cuộc sống sung túc, vui vẻ và may mắn mà Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ cho chúng ta.

Contents

Khung giờ Tý (23:00 – 00:59) – Giờ sinh đẹp

Những người thuộc giờ sinh này bình thường đã được nhận xét lanh lợi, tài giỏi, làm ăn phát đạt, luôn biết phấn đấu vươn lên để ngày một tốt hơn. Chính vì vậy, nếu bố mẹ sinh được con vào khung giờ này, con cái thường giàu sang từ nhỏ, không lo cơm ăn áo mặc, luôn được phù trợ, sức khỏe dồi dào, nhanh ăn chóng lớn.

Giờ Tý là giờ sinh đẹp cho con hạnh phúc
Giờ Tý là giờ sinh đẹp cho con hạnh phúc

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, người sinh vào giờ Tý – giờ sinh đẹp này có tinh thần cầu thị, luôn ước mơ cao, núi cao phải trèo núi cao hơn. Họ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ để chờ vàng bạc giàu sang mà công danh thăng tiến mà do một tay họ gầy dựng nên. Nhưng thật may mắn khi họ luôn có những hậu thuẫn phía sau, không lo gì về vấn đề thất bại hay thua lỗ.

Tình cảm khi sinh giờ Tý

Về tình cảm, khi còn yêu đương, họ luôn được lòng những người thương của mình vì tính cách biết san sẻ và yêu thương. Khi đã lập gia đình, họ chọn đúng người và luôn được người vợ nâng khăn sửa túi, được chồng cưng chiều yêu thương. Cuộc sống hôn nhân gia đình luôn viên mãn, hạnh phúc. Nếu có chăng một sự cố xảy ra, đó đều là những nhỏ nhặt có thể xử lý triệt để.

Tài lộc khi sinh vào giờ sinh đẹp

Về tiền tài, họ được hưởng cuộc sống hạnh phúc từ bé, được bố mẹ yêu thương và cho nhiều của cải, không lo thiếu thốn. Khi lớn lên, khi đã đủ năng lực để tự lo về vấn đề tài chính, họ có nhiều của ăn của để vì năng lực làm việc của mình. Họ luôn biết cách gầy dựng sự nghiệp sao cho các nhân viên luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn được cống hiến. Nếu không thể làm chủ, những người sinh vào giờ Tý cũng là ông này bà nọ, được nhiều người quý trọng.

Khung giờ Dần (03:00 – 04:59) – Giờ sinh đẹp, giàu sang

Thường những người sinh vào ngày Dần, năm Dần hay giờ Dần đều được nhận xét là tốt. Bởi đây đều là những chú hổ hùng hồn, nhiều năng lượng, ham chinh chiến và luôn xông pha trong mọi mặt trận. Những người sinh vào giờ Dần được nhận xét là giỏi giang trong chuyện kiếm tiền. Lại được người ta ngưỡng mộ vì sự khéo léo, chỉn chu, ngoại giao tốt.

Giờ Dần là giờ sinh đẹp cho con giàu sang
Giờ Dần là giờ sinh đẹp cho con giàu sang

Sự nghiệp khi sinh giờ Dần

Về sự nghiệp, họ là người có năng lượng siêu phàm, không có một công việc nào là bạn cảm thấy chán hay bất lực. Bất kể một sự khó khăn nào cũng được người này xử lý một cách nhẹ tênh. Đặc biệt, người sinh vào giờ Tý sau này sẽ có nhiều thành tựu đáng nể.

Tình cảm

Về tình cảm, khi còn trẻ, người sinh vào giờ sinh đẹp này thường có biệt danh “dai như đĩa” bởi bạn được cho là kiên định, kiên trì với các quyết định lựa chọn của mình. Vì vậy, bạn đã yêu ai thì yêu đến cùng và phải có bằng được họ. Đồng thời, người tuổi Dần cũng sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ đẹp, con khôn, không lo cãi vã.

Tài lộc khi chọn giờ sinh đẹp – Giờ Dần

Về tiền tài, từ nhỏ, người sinh giờ Dần đã được thừa hưởng khối tài sản lớn do người lớn để lại. Lớn lên, bạn lại khéo léo và cực kì có duyên trong việc kiếm tiền.

Cuộc sống sau này dù có trở ngại đến đâu, dù khó khăn có đến với ai đi chăng nữa, người sinh giờ Dần vẫn luôn được quý nhân phù trợ, đời sống nhiều niềm vui.

Khung giờ Mùi (13:00 – 14:59) – Giờ sinh đẹp cho tài lộc

Khác với  giờ sinh đẹp phía trên, những người sinh vào khung giờ Mùi có năng lực lãnh đạo, là một người sinh ra để dành cho những công việc nhà nước và sẽ giữ các chức vụ cao. Đồng thời, những người sinh vào khung giờ này thường có cuộc sống nhẹ nhàng, sung sướng, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đây là là khung giờ tiền vận khó khăn và càng về sau sẽ càng sung sướng.

Giờ Mùi là giờ sinh đẹp lý tưởng
Giờ Mùi là giờ sinh đẹp lý tưởng

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, những người sinh vào khung giờ Mùi là những người có năng lực lãnh đạo đặc biệt. Họ có thể điều hành những điều lớn lao và cũng đạt được những thành tích khủng.

Giờ sinh đẹp ảnh hưởng đến tình cảm

Về tình cảm, họ là những người thường nhận được nhiều tình cảm từ đối phương. Họ luôn được người kia quan tâm và chăm sóc. Khi đã bước vào mối quan hệ lâu dài, người sinh vào khung giờ này sẽ có nhiều điểm đáng khen. Họ lo lắng chu toàn cho gia đình, luôn yêu chồng, thương con, hiếu thảo với bố mẹ.

Về tài lộc

Về tiền tài, tài năng lãnh đạo đã phần nào nói lên được năng lực tài chính. Dù có rơi vào hoàn cảnh nào, họ vẫn được mệnh danh là những quý ông, quý bà trẻ tuổi giàu có, quyền lực. Các bạn hãy xem âm lịch hôm nay để thấy được giờ sinh đẹp cho con mình nhé.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những gì Lichngaytot.net thông tin đến các ông bố, bà mẹ trẻ sắp sửa đón chào thiên thần nhỏ của đời mình. Để con có được cuộc sống vạn người mơ, hãy tham khảo những giờ sinh đẹp trên nhé. Hãy tiếp tục theo dõi trang để biết được nhiều thông tin bổ ích về phong thủy, tâm linh.

Rate this post