Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn hệ Cao đẳng chính quy năm 2024. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn 2024 của trường trong năm học tới.

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Ngôn ngữ Hàn là ngành học có sức ảnh hưởng khả lớn trên phạm vi rộng rãi, được gần 78 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Do đó, ngành học này thuộc top những ngành ngôn ngữ mà các bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Nên các bạn chỉ cần an tâm, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thì dù học hệ Cao đẳng hay Đại học ngành Ngôn ngữ Hàn sẽ đều có cơ hội việc làm rộng mở.

Cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn
Chội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn

Việc làm ngành Ngôn ngữ Hàn vô cùng phong phú, các bạn có thể lựa chọn ứng tuyển các ngành nghề sau nếu yêu thích và cảm thấy phù hợp với bản thân:

• Biên dịch, phiên dịch viên tiếng Hàn
  • Giảng viên, giáo viên tiếng Hàn
  • Nhân viên văn phòng, kinh doanh trong công ty tiếng Hàn
  • Hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn
  • Nhân viên xuất nhập khẩu,…

Phương thức xét tuyển

Năm 2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn 2024 trên địa bàn toàn quốc theo phương thức xét học bạ không căn cứ vào mức điểm chuẩn, bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng các điều kiện:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe là điều kiện quan trọng để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc đang phải chịu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo trong thời gian 3 năm. Sau thời gian đào tạo sinh viên có đầy đủ các kiến thức, năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc và sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị trên cả nước.

Với tấm bằng tốt nghiệp tại trường sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên cao hệ Đại học hoặc trực tiếp đi làm việc luôn.

Các cách thức xét tuyển

Thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn ngay từ bây giờ có thể thực hiện một trong các cách đăng ký xét tuyển sau đây:

• Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online tại website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn.
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có 2 cơ sở:

– Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Hồ sơ xét tuyển

Sinh viên chuẩn bị hồ sơ như dưới đây để nộp về trường tham gia đăng ký xét tuyển và nhập học:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 theo quy định của Nhà trường;

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024);

– 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024);

– 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng);

– 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

– Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

– Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần chú ý thời gian xét tuyển tại nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại Cao đẳng Quốc tế:

• Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2024 trở về trước: Nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 02/01/2024 đến ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
  • Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2024: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT đến hết ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, thí sinh có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ hotline nhà trường 0961.696.606 – 0349.357.447 để được hướng dẫn. Các giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau khi nhập học chính thức.

Tại sao nên học Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn nằm trong top các trường đào tạo uy tín các ngành Ngôn ngữ trên địa bàn TPHCM. Nhà trường có nhiều điểm mạnh thu hút được hàng ngàn hồ sơ xét tuyển của thí sinh hàng năm, như:

• Phương thức xét tuyển đơn giản tạo cơ hội cho các thí sinh có lực học trung bình khá; giảm bớt áp lực học tập và thi cử.
  • Chương trình đào tạo bài bản, giáo trình đạt chuẩn, ưu tiên thực hành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.
  • Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn tận tâm, tận lực hỗ trợ, truyền dạy cho các thế hệ sinh viên nhà trường không chỉ những kiến thức có trong sách mở mà còn cả những kiến thức chuyên sâu, thực tiễn từ kinh nghiệm của thầy cô tích lũy khi làm việc.
  • Mức học phí cùng các chính sách miễn giảm hàng năm phù hợp với điều kiện của phần lớn các thí sinh.
  • Thời gian đào tạo ngắn trong 3 năm, tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt.

Hy vọng những chia sẻ về Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn 2024 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn trên đây sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh, từ đó có định hướng đúng đắn trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục này để tham khảo và tìm hiểu thêm các kiến thức hữu ích khác.