Học Cao đẳng dược ở đâu tốt nhất

Học Cao đẳng dược ở đâu tốt nhất? Học ra làm gì?

Giáo dục

Học Cao đẳng dược ở đâu tốt nhất? Học ra làm gì?,… đang là những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thông tin tới quý độc giả. 

Contents

1. Công việc của cử nhân ngành Dược sau khi ra trường

Không chỉ có bậc Đại học, tương lai của các cử nhân Cao đẳng cũng được đánh giá là khá rộng mở. Tùy thuộc vào năng lực, phẩm chất và trình độ mà cơ hội việc làm của mỗi người là khác nhau. Sau khi ra trường, các cử nhân ngành Dược có thể làm các công việc cụ thể như:

– Làm việc tại khâu phân phối, lưu thông thuốc: Nước ta hiện nay hầu hết vẫn phải nhập khẩu thuốc từ nước ngoài. Vậy nên khâu phân phối, lưu thông thuốc được khá nhiều các bạn sinh viên lựa chọn. Các bạn có thể làm việc tại bất kỳ một khâu phân phối thuốc từ Trung ương tới địa phương sau khi ra trường. 

– Làm Marketing: Sở hữu kiến thức ngành Dược cực chất, các cử nhân ngành Dược có thể làm các công việc liên quan tới bán thuốc, Marketing Dược. 

– Làm giảng viên ngành Dược: Nếu đam mê “truyền lửa”, muốn truyền đạt các kiến thức về ngành Dược tới các em sinh viên thân yêu thì các bạn hoàn toàn có thể làm giảng viên ngành Dược, tham gia công tác giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Đại học hay Cao đẳng chuyên đào tạo về ngành Dược.

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

– Quản lý Dược: Sau khi ra trường, sinh viên Dược có thể đảm nhận, làm tốt các công việc vận hành, quản lý hệ thống ngành Dược tại Vụ Khoa học và Đào tạo, Cục Quản lý Dược,… khắp toàn quốc. 

– Nhân viên nghiên cứu Dược: Làm việc tại phòng nghiên cứu của các trường Đại học, làm nghiên cứu Dược tại các Viện Y học Cổ truyền, Viện Vệ sinh Dịch tễ, viện Dược liệu, viện Kiểm nghiệm,… Chưa dừng lại ở đó, các em cũng có thể làm việc tại các công ty, xí nghiệp chuyên về Dược phẩm. 

– Nhân viên sản xuất thuốc: Các cử nhân ngành Dược sau khi ra trường hoàn toàn có thể tham gia sản xuất, làm việc tại các cơ sở, công ty chuyên về Dược phẩm trong và ngoài nước. 

– Kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Đây là một lĩnh vực khá thú vị thuộc hệ thống ngành Dược. Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược, các sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại các viện kiểm nghiệm trung ương, trung tâm kiểm nghiệm của tỉnh, phòng kiểm nghiệm của các xí nghiệp, công ty,… 

2. Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Để có thể theo học ngành Dược một cách tốt nhất, các em có thể chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược vô cùng chất lượng, được Bộ y tế và các sinh viên đánh giá vô cùng cao. Đến với nhà trường, tương lai của các em được đánh giá là khá rộng mở. 

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá lý tưởng và vô cùng hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em sinh viên thân yêu, nhà trường tích cực đổi mới các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hệ thống quạt trần, máy tính, máy chiếu, bàn ghế,… được nhập khẩu từ châu Âu với tiêu chuẩn vô cùng hiện đại khiến các em sinh viên vô cùng thích thú. 

Một trong những yếu tố mà nhiều bạn trẻ thích trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đấy chính là học phí khá rẻ. Đáng chú ý, học phí ngành Điều dưỡng, Dược học của nhà trường cũng chỉ là 800.000 đồng/tháng mà thôi. Ngoài ra, học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn khá nhiều. Mức học phí này hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của các gia đình sinh viên. 

Hệ thống thư viện, khuôn viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là quá lý tưởng. Kiến thức Y Dược của các em sinh viên sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn khi đến với hệ thống thư viện của nhà trường. Chưa dừng lại ở đó, tầm hồn của các em sẽ được bay bổng và nên thơ hơn bởi hệ thống khuôn viên của nhà trường là vô cùng đẹp. 

Học Cao đẳng dược ở đâu tốt nhất
Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quá lý tưởng.

Đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, chất lượng về khả năng thực hành bên cạnh các kiến thức lý thuyết căn bản. Chính điều này sẽ giúp các em dần tự tin, nâng cao tay nghề hơn. Phương pháp giảng dạy của nhà trường hỗ trợ đắc lực, giúp các em sinh viên tránh sa đà vào các kiến thức “lý thuyết suông”. Các em sẽ trở nên tự tin hơn ngay sau khi ra trường xin việc. 

Đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch phải nói là quá chất lượng và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết. Các thầy cô cháy hết mình, truyền lửa hết mình vì các em sinh viên thân thương. Chất lượng, trình độ của các thầy cô là không cần cân đong đo đếm nữa. Bởi các thầy cô đều là các Y sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ,… có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn. 

Và không đơn thuần chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên môn, các sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,… và đặc biệt là đào tạo các kỹ năng, những phẩm chất lương y như từ mẫu của người hành nghề y dược. Rõ ràng, bến đỗ trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quá lý tưởng rồi các bạn à. 

Theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Sở hữu các kiến thức Y Dược cực chất khi theo học tại nhà trường, các sinh viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ địa phương cho tới trung ương. Chưa hết, các em có thể học liên thông lên Đại học nếu muốn sở hữu bằng cấp cao hơn. Không cần bàn cãi nhiều nữa, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bến đỗ vô cùng lý tưởng để các em sinh viên có thể thể hiện được năng lực của chính bản thân mình. 

Theo nhiều nguồn tin, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là khá khủng, lên đến 96,69%. Đây là mức tỷ lệ mà không phải trường Đại học, cao đẳng nào cũng có thể có được. Kể cả những trường Đại học danh tiếng hàng đầu cả nước cũng chưa chắc đã đạt được con số này. 

Để có thể theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp THPT là đủ. Nhà trường không chạy theo thành tích và điểm số tại kỳ thi THPT Quốc gia nên các em hãy cứ yên tâm để được gắn bó với nhà trường đi. Thanh xuân của các em sẽ trở nên ấn tượng hơn khi đến với nhà trường. 

Sứ mệnh số 1 mà trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng đến đó chính là đào tạo ra đội ngũ Y Bác sĩ, Dược sĩ tài ba góp công lớn vào sự phát triển của nền y học nước nhà. Các em sẽ sở hữu trình độ chuyên môn ấn tượng, luôn yêu thương và giúp đỡ người bệnh hết mình. 

Hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các chuyên ngành chính đó là Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Dược học và Điều dưỡng. Nhà trường hiện có 2 cơ sở đào tạo là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở ở Hà Nội là Thanh Trì trong khi khi trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh là Gò Vấp. 

Trên đây là bài viết học Cao đẳng dược ở đâu tốt nhất, học ra làm gì theo góc nhìn đa chiều và khách quan của tác giả. Các bạn có thể dõi theo tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội để biết thêm các thông tin chi tiết. Chúc các bạn may mắn và thành công. 

Rate this post