cao đẳng tiếng hàn

Học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu chất lượng tốt tại Hà Nội

Giáo dục

Học tiếng Hàn ở đâu? Học tiếng Hàn nhữ thế nào cho hiệu quả là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn học ngoại ngữ. Bài viết này cũng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu chất lượng tốt tại Hà Nội.

Contents

Học tiếng Hàn để làm gì

Tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới hiện nay với số lượng người sử dụng và các nước sử dụng. Học cao đẳng tiếng Hàn ra trường để làm gì? Và tại sao ngày nay rất nhiều bạn theo học cao đẳng thay vì đại học?

Hàn quốc đang là một quốc gia hùng mạnh, có nền kinh tế phát triển và đầu tư mạnh mẽ trên thế giới trong đó có hơn 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ của Hàn đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam, 100 nghìn người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam chưa tính đến du khách Hàn ngày càng lựa chọn Việt Nam là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay. Do đó nhu cầu về nguồn lao động giỏi tiếng Hàn là rất lớn. 

Học tiếng Hàn sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai: Việc thông thạo tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có  những cơ hội nghề nghiệp tốt cùng với mức lương hấp dẫn. Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Hàn bạn có thể lựa chọn những công việc như: Biên tập viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, giảng viên ngoại ngữ, nhà báo, phóng viên thường trực tại Hàn… 

Học cao đẳng tiếng Hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian so với 4 năm học đại học, bởi hệ cao đẳng chỉ mất 2.5 năm đến 3 năm. Nên bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được những khoản chi phí học tập, sinh hoạt hằng ngày…

Hầu hết các trường cao đẳng trên cả nước hiện nay đều mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo cao đẳng ngoại ngữ trong đó có ngành cao đẳng tiếng Hàn. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thi tuyển vào các trường cao đẳng ngoại ngữ ngày càng đông. 

cao đẳng tiếng hàn

Các trường đào tạo cao đẳng tiếng Hàn

Nhu cầu thi tuyển vào các chuyên ngành ngoại ngữ trong đó ngoại ngữ tiếng Hàn ngày càng đông nên các trường không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo. Một số trường đào tạo cao đẳng tiếng Hàn:

  • Trường Đại học Ngoại Ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ- Công Nghệ Việt Nhật. 
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 
  • Trường cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam địa chỉ đào tạo tiếng Hàn chất lượng. 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển sở hữu một đội ngữ giảng viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm, với hơn 85% là giảng viên người nước ngoài sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Đồng thời trường luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, và không ngừng mở rộng quy mô, trang thiết bị hiện đại sẽ tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp.

Cam kết 100% sinh viên ra trường có kết quả học tập tốt đều có thể có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn của nước ngoài. 

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới quý bạn đọc các trường học cao đẳng tiếng Hàn chất lượng ở Hà Nội. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn các trường cao đẳng, đại học…

Rate this post