Số Điện Thoại T&G Group là gì? Hành trình từ thiện Tết năm Canh tý?

Đời sống

Tập đoàn T&G Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, bên cạnh việc thúc đẩy kinh tế cho xã hội, tập đoàn còn tích cực phối hợp với các đơn vị như Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Báo Nhân Đạo… thường xuyên gửi tặng những xuất quà tới các xã, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch tập đoàn T&G trao học bổng cho học sinh mồ côi tỉnh Hà Nam

Tập đoàn T&G có mã số thuế là 0108392313, số điện thoại T&G Group 0904356560, là tập đoàn đa ngành nghề với lĩnh vực hoạt động chính là Bất động sản, Giáo dục, Y tế trong thời gian qua đã đạt được những thành tựu, tạo dựng được vị trí trên thị trường Việt Nam. Với phương châm  “Tâm Sáng Tầm Vươn Xa” , lấy chữ ” Tâm ” và chữ ” Tín ” đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại các giá trị cốt lõi, bền vững cho xã hội, góp phần cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà, thúc đẩy công tác Xã hội Hóa Giáo Dục – Y Tế, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao để đem lại các giá trị và lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng. 

Trong mấy năm vừa qua Tập đoàn luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, tiếp nối hành trình làm từ thiện của Tập đoàn, Tết Canh Tý năm nay tập đoàn T&G lại tới trao quà tại các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  những trẻ em mồ côi… với mong muốn giúp những người nghèo có được một cái Tết ấm no hơn.

Ông Bùi Văn Tự trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam

Ông Bùi Văn Tự trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam

Dẫu không thể giúp được tất cả mọi người, nhưng những mảnh đời được Tập đoàn T&G tìm tới với hy vọng chia sẻ một phần nào đó những khó khăn trong cuộc sống, để giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong dịp Tết đến. Đầu xuân năm nay, Tập đoàn đã mang tới những món quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi tại Trường THPT Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam. Đây cũng chính là ngôi trường cũ mà Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G – Ông Bùi Văn Tự đã theo học.

Là một trong những người con được sinh ra và lớn lên ở vùng rừng núi nghèo đầy khó khăn tại xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Ông Bùi Văn Tự luôn mong muốn quay về giúp sức cho sự phát triển của tỉnh, cũng như mang đến những niềm vui cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Từng tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Central University, hiện nay đang nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đa ngành T&G và là thành viên HĐQT nhiều Công ty, Nhà hàng, Khách sạn, Bệnh viện, Các dự án bất động sản, Hệ thống trường liên cấp từ Mầm non lên Đại học ở nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Không chỉ là một nhà đầu tư tài ba, mà ông còn là một nhà hảo tâm, thường xuyên kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và tự mình đi làm công tác thiện nguyện tại các vùng khó khăn. Trong chuyến về thăm quê hương lần này, với tư cách là một cựu học sinh của trường PTTH Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam ông Bùi Văn Tự đã trao học bổng và quà Tết cho 100 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam gồm các trẻ em đang học tập trường THPT Chuyên Biên Hòa, trường Tiểu học Đinh Xá, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, trường THCS Tiền Hải với  22 suất học bổng trị giá 2.000.000đ/ 1 suất (học phí cho 1 năm học) và cam kết sẽ hỗ trợ tiền học phí cho các cháu đến khi các cháu học hết cấp. Trao 100 phần quà tết trị giá 500.000đ + 10 kg gạo/ 1 suất quà. Ông và các nhà hảo tâm cũng đã trao 17 chiếc xe đạp cho các em trị giá mỗi xe 1.200.000 đ/ 1 xe. Chương trình từ thiện lần này có tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Trao học bổng và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Trao học bổng và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Đây là hoạt động thiết thực, là tấm lòng của các nhà báo tâm muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn. Mong muốn sau chính các em sau này trưởng thành là người có ích cho xã hội cũng sẽ tìm đến với người nghèo, những người cần được giúp đỡ, để chúng ta biết nhường cơm sẻ áo cho những người cần thiết. Trong cuộc sống, dù còn nhiều điều chúng ta chưa thực sự hài lòng, nhưng với những tấm lòng nhân hậu, nghĩa tình lại làm cho cuộc sống đẹp hơn.

Hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên Biên Hòa – Bà Phạm Thị Ngân xúc động chia sẻ: Là ngôi trường chuyên của tỉnh, nằm trên địa bàn TP Phủ Lý, nhưng các em đang học ở đây có rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Qua hoạt động trao quà từ thiện của đoàn, đã giúp chúng tôi dạy các em học sinh của mình bài học về tinh thần lá lành đùm lá rách, tinh thần đoàn kết tương thân tương ái giữa con người với nhau trong đời sống xã hội… Bà cũng gửi làm cảm ơn chân thành nhất tới Ông Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G và các nhà hảo tâm đã đóng góp một phần tới những mảnh đời bất hạnh của các em học sinh tại trường.

Những phần quà không lớn về vật chất, nhưng lớn lao về tinh thần này sẽ giúp được các em có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập thật tốt để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, cho đất nước. Để liên lạc với tập đoàn các bạn có thể liên lạc theo Số Điện Thoại T&G Group là 0904356560, có trụ sở tại địa chỉ số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam.

5/5 - (1 bình chọn)