Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đầy đủ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022 gồm những giấy tờ gì? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong các mùa tuyển sinh gần đây. Để giải đáp chi tiết hơn, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2022);
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, và sắc tộc;
  • Đảm bảo sức khỏe khi theo học tại trường
  • Thí sinh có đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trên đây được áp dụng với mọi đối tượng đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Ngoài ra, tất cả các ngành học của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tuyển sinh dựa vào hình thức trên.

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đơn giản ở trên tạo cơ hội tốt nhất cho thí sinh trúng tuyển vào ngành học yêu thích. Bạn sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và giảm áp lực thi cử. Do vậy, nếu có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay nhé.

2. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ dưới đây:

• Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Do vậy, sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT thì các bạn thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ trên để xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhé. Mỗi năm, nhà trường được giao chỉ tiêu có hạn, do vậy nếu yêu thích thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội. Sau đó, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chọn lọc hồ sơ đạt yêu cầu với chuyên ngành đồng thời thông báo kết quả qua số điện thoại, email và gửi giấy báo đến các em nhé.

Nhà trường hiện tại đang xét tuyển liên tục, mỗi kỳ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sẽ chia thành nhiều đợt khác nhau. Các thí sinh có thể xét tuyển bất cứ khi nào để tăng cơ hội trúng tuyển.

3. Hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

3.1. Thời gian nộp hồ sơ:

➡️ Từ 01/01/2022 – 31/12/2022: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước.

➡️ Từ tháng 06/2022 – 31/12/2022: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2022, các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ trước và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau.

3.2. 3 cách thức nộp hồ sơ về trường

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đăng ký xét tuyển online:

• Truy cập vào link đăng ký trực tuyến https://caodangyduochochiminh.vn/lien-he.html
  • Điền đầy đủ thông tin đăng lý học vào biểu mẫu đăng ký xét tuyển gồm: Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Ngành học, Hệ đào tạo, Địa chỉ, Email. Đây là những thông tin Nhà trường liên lạc với các em, do vậy cần chú ý điền đầy đủ và chính xác nhé.
  • Sau khi điền thông tin xong, các bạn hãy truy cập vào mục Đăng ký ngay.
  • Cuối cùng xuất hiện thư gửi đăng ký thành công! Các bạn hãy chờ nhà trường liên hệ để thông báo kết quả nhé.

Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường:

Gửi phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ của trường:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Hotline: 0961 53 9898 – 0933 51 9898

Cơ sở TP HCM: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 089 995 5990 – 096 995 5990

Trên đây là những thông tin về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022. Hi vọng đây sẽ là hành trang đầy đủ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc và trúng tuyển ngành học yêu thích. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật thông tin liên quan nhé.