Học Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Giáo dục

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 hiện nay đang là xu hướng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y tế. Với nhu cầu cấp thiết hiện nay, nhiều bạn gửi câu hỏi về thời gian học liên thông Cao đẳng dược TPHCM bao lâu. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi liên quan nhé.

Contents

1. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thời gian bao lâu? Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có thời gian là 18 tháng.

Theo đó, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được sắp xếp ngoài giờ hành chính. Cụ thể sẽ có 2 thời khóa biểu linh động đó là buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật.

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian 18 tháng
Liên thông Cao đẳng Dược thời gian 18 tháng

Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông các nhóm ngành sức khỏe. Do vậy bạn cần phải lựa chọn ngôi trường đào tạo uy tín và có chất lượng học tốt nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 dành cho người có bằng Trung cấp Dược. Đây là một xu hướng tất yếu vừa giúp nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn nghề nghiệp đồng thời đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y tế.

Hiểu được những nỗi băn khoăn đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Bảng điểm và bằng tốt nghiệp THPT;
  • Có đủ sức khỏe tốt đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình theo học liên thông;
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định hiện hành;

Để đáp ứng những quy định trên thì thí sinh có đủ điều kiện để tham gia xét tuyển vào Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không giới hạn về độ tuổi tham gia.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh liên thông 2 ngành trọng điểm trên cả nước bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Ngay hôm nay, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp tại văn phòng tuyển sinh tại trường nhé.

Đối tượng tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với hình thức xét tuyển đối tượng đáp ứng điều kiện dưới đây:

Học Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng
Học Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có bằng TC chuyên ngành Dược.
  • Thí sinh đảm bảo một sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học xuyên suốt tại trường.

Khi đăng ký học tại trường thì các bạn thí sinh sẽ được đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên ngành, chuyên môn và đảm bảo thời gian thực hành, thực tập. Qua đó giúp các bạn nắm được kiến thức vững chắc và tay nghề cao. Sau khi hoàn thành chương trình học 15 thắng và tốt nghiệp, các bạn sẽ được Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào ngoài giờ hành chính T7&CN

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 tuyển sinh đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo là ngoài giờ hành chính cuối tuần cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy những đối tượng đang đi làm cũng thuận tiện đi học. Về mức học phí tại Nhà trường áp dụng mức thu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

Ngoài đăng ký trực tiếp tại trường thì Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo đến sinh viên: Các bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển.

Sau đó, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ và chuẩn bị học phí. Sau đó các bạn hãy nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường để hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học.

Bài viết iced.edu.vn chia sẻ trên đây giúp bạn tìm hiểu thông tin về liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nắm được điều kiện, thời gian đào tạo như thế nào. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật kiến thức liên quan nhé. Chúc bạn thành công

Rate this post