Mức học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM bao nhiêu?

Giáo dục

Văn bằng 2 ngành Dược hiện nay đang là ngành học rất hot bởi các bạn vừa làm và vừa theo học được đam mê của mình. Mức học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Contents

Mức học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM bao nhiêu?

Ngành Dược là một ngành học trong lĩnh vực Y dược đang rất được quan tâm và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong đời sống và xã hội. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký lựa chọn ngành học này. Nhiều chương trình học cũng xuất hiện bao gồm hệ đại học, cao đẳng, trung cấp và cả văn bằng 2. Đây là một phương án hợp lý dành cho những bạn đang đi làm và vẫn muốn theo đuổi đam mê của mình bằng cách học văn bằng 2.

Ở hệ cao đẳng, số tiền phải bỏ ra để học văn bằng 2 là khá thấp và thời gian học cũng ngắn hơn so với hệ đại học. Đơn cử như học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn văn bằng 2 ngành Dược sẽ giao động từ 1.000.000 – 1.200.000/ tháng, một kỳ học kéo dài 5 tháng và học phí được thu theo từng kỳ.

Điều kiện học văn bằng 2 ngành Dược

Để học được văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược thì các điều kiện cũng khá thuận lợi đơn giản.

Điều kiện học văn bằng 2 ngành Dược chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp và có bằng hệ cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành khác
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tốt nhất, không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án…
Muc-hoc-phi-cao-dang-duoc-van-bang-2-tphcm
Văn bằng 2 ngành Dược sẽ giao động từ 1.000.000 – 1.200.000/ tháng

Ngoài ra, để học được ngành Dược cũng cần có sự kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và chăm chỉ. Để trở thành một Dược sĩ giỏi không đơn thuần chỉ là học tập mà còn phải có những phẩm chất đạo đức cần thiết.

  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,..) thời gian học trong 20 tháng.
  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Kỹ sư..) thời gian học trong vòng 24 tháng.

Các trường tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng dược văn bằng 2 TPHCM nhưng phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là cơ sở uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Muc-hoc-phi-cao-dang-duoc-van-bang-2-tphcm
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất phù hợp với sinh viên theo học, ngoài ra còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại bệnh viện, trung tâm/ cơ sở Y tế,… Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện kiến thức trong ngành nghề.

Mọi trang thiết bị máy móc và dụng cụ hỗ trợ thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuẩn và thường xuyên cập nhật thêm những kiến thức ngành Y mới để truyền đạt cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện trên địa bàn Hà Nội thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học bởi đây là ngôi trường được coi có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở mức thấp. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất mà mức học phí thấp nhất có thể, khi theo học các bạn còn được hỗ trợ học phí một cách tối ưu nhất.

Với chương trình đào tạo chuẩn ưu việt, có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu hướng của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên đây là mức học phí Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn nắm bắt được thông tin và quyết định theo học được ngôi trường tốt nhất.

Rate this post