Xem ngay các trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM

Xem ngay các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Giáo dục

Hệ thống trường đào tạo hệ Cao đẳng tại TP.HCM ngày càng được mở rộng, tạo điều kiện chọn lựa trường tuyển sinh cho thí sinh. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ các trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM.

Contents

1. Tại sao cần tìm hiểu các trường Cao đẳng top đầu?

Cùng với quá trình mở rộng và nâng cao chất lượng giáo dục, các trường đào tạo hệ Cao đẳng cũng ngày càng nhiều, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho thí sinh. Tuy nhiên, vấn đề này cũng có phần hạn chế, gây khó khăn cho thí sinh trong quá trình chọn lựa địa chỉ đào tạo uy tín.

Một môi trường đào tạo có chất lượng tốt được xem là nền tảng giúp sinh viên trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Chính vì thế, việc tìm hiểu và chọn lựa các trường Cao đẳng top đầu là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua.

Xem ngay các trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM
Việc chọn lựa trường Cao đẳng uy tín rất quan trọng

Bên cạnh đó, những cơ sở đào tạo chất lượng cũng thường xuyên thay đổi và nâng cao chương trình đào tạo, kết hợp cả đào tạo kiến thức chuyên môn với tiếng Anh và kỹ năng mềm, tạo môi trường học tập chất lượng để sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn hiệu quả nhất.

2. Tham khảo các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Để giúp thí sinh tìm hiểu và chọn trường học hệ Cao đẳng hiệu quả, bài viết xin chia sẻ các trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM.

  • Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; đồng thời, tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Bên cạnh đó, trường còn có ngành đào tạo đa dạng, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho thí sinh như: Kinh doanh xuất nhập khẩu, Quản trị và Kinh doanh thương mại, Marketing thương mại, Quản trị Kinh doanh Xăng dầu, Tin học quản lý, Kế toán doanh nghiệp thương mại, Tiếng Anh thương mại.

  • Cao đẳng Tài chính Hải quan

Đây được đánh giá là môi trường phù hợp cho những ai muốn hoàn thiện tay nghề. Bên cạnh đó, trường có môi trường thoáng mát và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học tập vừa phát huy khả năng của mình.

Đi cùng với nâng cao chất lượng về việc đào tạo giảng dạy thì nhà trường vẫn chú trọng và quan tâm đến cơ sở vật chất. Những thiết bị máy móc, công nghệ và cơ sở hạ tầng luôn được kiểm tra theo định kì, và đổi mới hàng năm, nhằm đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhất cho giảng viên cũng như sinh viên.

Những ngành đào tạo của trường bao gồm: Kế toán- kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Tin học quản lý, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp…

  • Cao đẳng Công thương TPHCM

Đây là một trong những trường đào tạo Cao đẳng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực khoa học, công nghệ. Ưu điểm của trường là giúp người học có tư duy sáng tạo, có động lực để lập nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Xem ngay các trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM
Một số trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM

Trường có hai khu kí túc xá với tổng diện tích lên đến hơn 20 ha, chứa được hơn 2000 sinh viên, 100 giảng đường, 60 xưởng, phòng thí nghiệm thực hành, 4 tòa nhà hành chính.

Các ngành đào tạo của trường bao gồm: Cơ khí, Điện- điện tử, Da giày, Dệt may, Hóa.

  • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, trải qua nhiều năm phát triển, Trường từng bước khẳng định vị trí, vai trò trong nền giáo dục nước nhà, với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y tế Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, nhay nhạy với thời cuộc, bổ sung kịp thời những kiến thức cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tình hình mới.

 Đi liền với đầu tư về nguồn nhân lực, nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Đến nay có 12 phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn, thư viện có hơn 700 đầu sách chuyên ngành Y Dược giúp sinh viên tiện lợi tra cứu thông tin.

>>> Xem ngay thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 mới nhất.

  • Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Đây được xem là địa chỉ cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế và cán bộ công tác xã hội có chất lượng cao, đặc biệt về thực hành để sớm tiếp cận trình độ chung của khu vực, nghiên cứu khoa học ứng dụng chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận.

Dự đoán đến năm 2020, trường trở thành một địa điểm đào tạo các thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo có trách nhiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nghề nghiệp, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Các ngành đào tạo bao gốm: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Tiếng Anh, Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh…

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn trường Cao đẳng phù hợp có chất lượng tốt.

Rate this post