du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn

Những điều bạn cần biết khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Tin tức

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn là hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Vậy ngành quản trị khách sạn ở Hàn Quốc có điểm đặc biệt? Tại sao các bạn trẻ lại lựa chọn ngành này nhiều đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Contents

Vì sao nên đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành học đòi hỏi các bạn du học sinh phải thật sự năng động. Bên cạnh đó, các bạn phải có kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn các bạn sẽ được học các chương trình đào tạo chuyên biệt mang tính cạnh tranh quốc tế cao.

Các chương trình học sẽ dạy cho bạn: Cách làm thế nào để có thể lên kế hoạch liên kết các khách sạn, chiến lược phục vụ các đoàn khách cao cấp sẽ ra sao. Hoặc có thể hướng dẫn cho bạn làm thế nào để có thể phục vụ, điều hành các đoàn quốc tế.

du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Nhờ vào chương trình học đó mà các bạn du học sinh sẽ phát huy mọi khả năng cũng như những chiến lược để có thể xây dựng một khách sạn bài bản chi tiết. Bên cạnh đó, khi theo học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc bạn sẽ phát huy cao độ về tố chất ngoại ngữ tiếng Hàn cùng khả năng lãnh đạo của mình.

Hiện nay làn sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống và làm việc rất lớn. Đây chính là cơ hội cho các khách sạn ở Việt Nam có cơ hội phát triển. Cùng đồng nghĩa sẽ tạo cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn sau khi về nước.

Khi tham gia đi du học ở Hàn Quốc về bạn sẽ dễ dàng có thể kiếm được các công việc làm thêm tại Hàn liên quan đến ngành học như: Lễ tân khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn,  tạp vụ trong khách sạn, làm tour du lịch… để có thêm thu nhập để có thể trang trải tiền học và mức phí sinh hoạt bên Hàn.

Sau khi các bạn ra trường có thể được ở lại 2 năm để thử và làm việc đúng chuyên ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc. Đây cũng là tiền đề cho các bạn trẻ muốn chuyển sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài.

Mặt khác, đây cũng là ngành học được rất nhiều các trường đại học bên Hàn đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Vậy những bạn nào có trình độ tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia du học Hàn bằng tiếng Anh.

Không chỉ có vậy, khi tham gia học ngành quản trị khách sạn ở Hàn Quốc bạn sẽ được cấp  bằng về ngành học này. Bằng này của bạn sẽ được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc để làm việc đều được. Ngành quản trị khách sạn ở Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ hiện nay.

>> Xem thêm: Thông tin du học Nhật Bản 2019

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Để được đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn thì các bạn du học sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cử nhân
  • Thành tích học tập của bạn phải đạt loại khá trở lên
  • Các bạn cần có những chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng anh ( Về chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên, TOEIC từ 700 và TOEFL iBT từ 80). Bạn cần phải biết sử dụng tiếng Hàn Quốc và có chứng chỉ TOPIK sẽ là một lợi thế dành cho bạn
  • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính gia đình bạn để có thể trang trải mức học phí và phí sinh hoạt dành cho bạn.

Top trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Hàn

Ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây, là một số trường đại học có đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại xứ sở kim chi mà bạn có thể tham khảo:

+ Trường đại học Kyonggi

+ Trường đại học Sangmyung

+ Trường đại học Hansung

+ Trường đại học Sejong

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm thông tin về việc du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh rồi chứ. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi sang Hàn Quốc học tập và làm việc nhé!

Rate this post