Danh sách các trường đại học khối B ở Hà Nội

Giáo dục

Khi đã lựa chọn được ngành học phù hợp và muốn theo học khối B tại các trường đại học ở Hà Nội thì điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm chính là tìm hiểu về danh sách các trường đại học khối B ở Hà Nội.


Danh sách các trường đại học khối B ở Hà Nội

Contents

Danh sách các trường đại học khối B ở Hà Nội

Để thí sinh có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường đại học tuyển sinh khối B, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổng hợp lại danh sách các trường sau đây:

STT TRÊN TRƯỜNG
1 Đại học Y Hà Nội
2 Đại học Bách Khoa Hà Nội
3 Đại học Y Dược Thái Bình
4 Đại học Thái Bình
5 Đại học Y Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên
6 Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên
7 Khoa Quốc Tế – Đại học Thái Nguyên
8 Đại học Sư Phạm Thái Nguyên
9 Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên
10 Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
11 Đại học Công Nghệ Đông Á
12 Đại học Hải Phòng
13 Đại học Kinh Tế Quốc Dân
14 Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
15 Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
16 Đại học Thăng Long
17 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
18 Đại học Dân Lập Phương Đông
19 Đại học Mỏ Địa Chất
20 Đại học Lâm Nghiệp (Cơ sở 1)
21 Đại học Tân Trào
22 Đại học Sư Phạm Hà Nội
23 Đại học Thủ Đô Hà Nội
24 Đại học Thành Đô
25 Đại học Nguyễn Trãi
26 Đại học Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội
27 Học viện Quân Y – Hệ Quân Sự
28 Học viện Quân Y – Hệ Dân Sự
29 Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam
30 Đại học Y Tế Công Cộng
31 Đại học Kiến Trúc Hà Nội
32 Đại học Công Nghiệp Hà Nội
33 Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội
34 Đại học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội
35 Đại học Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội
36 Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp
37 Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
38 Đại học Đại Nam
39 Đại học Dân Lập Đông Đô

Để lựa chọn được trường đại học tuyển sinh khối B phù hợp thì các bạn cần tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh, các ngành đào tạo và đặc biệt là phải có mức điểm chuẩn xét tuyển nằm trong khả năng của mình.


Danh sách các trường đại học khối B ở Hà Nội

Các trường đại học tuyển sinh khối B hàng đầu tại Hà Nội

Nhìn chung có rất nhiều trường đại học sử dụng tổ hợp môn khối B để xét tuyển vào các ngành học. Sau đây sẽ là một số trường đại học tại Hà Nội được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo mà các bạn có thể tham khảo:

Trường đại học Y Hà Nội

Đây chính lựa chọn tuyệt vời nhất đối với những thí sinh muốn theo học khối B. Trường đại học Y Hà Nội chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Y Dược. Chắc hẳn những thí sinh có niềm đam mê với các ngành Y Dược luôn muốn được theo học tại đây. Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thì những bạn thí sinh có lực học tốt nên xem xét đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khi nhắc tới những trường đại học tuyển sinh khối B uy tín, chất lượng thì chúng ta không thể nào không nhắc đến Khoa Y Dược của Trường đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của nước ta. Hàng năm, nhà trường luôn đào tạo và cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu cấp bách của dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Trường đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng chính là một trong những trường đại học tuyển sinh khối B được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Hiện nay, trường đang tuyển sinh rất nhiều ngành học theo khối B. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các ngành học để lựa chọn được ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khi tìm hiểu về các trường đại học tuyển sinh khối B thì ngoài Trường đại học Khoa học tự nhiên, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội thì Khoa Quốc tế cũng chính là một lựa chọn đáng để các bạn quan tâm. Đây là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Khoa Quốc tế hàng năm thu hút được nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển. Theo đó, các thí sinh cùng tìm hiểu về hình thức tuyển sinh cũng như quá trình làm hồ sơ xét tuyển khi đăng ký tại trường.

Hy vọng rằng danh sách các trường đại học khối B Hà Nội trong bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được trường học ‘phù hợp nhất để bước đầu thực hiện được ước mơ của mình.

Rate this post