Nên học cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Tin tức

Hiện nay nước ta có rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng đào tạo ngành dược khiến nhiều thí sinh lo lắng không biết nên chọn học cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng. Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này hãy cùng iced.edu.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Contents

Cao đẳng Dược TPHCM học ở đâu?

Ngành Y Dược trong những năm gần đây đang trở thành một ngành hot, lý do là bởi môi trường ngày càng ô nhiễm khiến bệnh tật xuất hiện ngày một nhiều, nhu cầu và khám chữa bệnh của người dân tăng nhanh, họ sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp…

Cao đẳng Dược TPHCM học ở đâu?
Cao đẳng Dược TPHCM học ở đâu?

Lựa chọn học ngành Dược nói riêng và các ngành học khác trong khối sức khỏe hiện nay mở ra khá nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Một người Dược sĩ giỏi, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu công việc, có niềm đam mê nghề nghiệp, tích cực học tập, rèn luyện,… sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập mức lương cao như mong đợi và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của xã hội.

Học cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược cho bạn lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đạo tạo Viện – Trường đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm dưới đấy là một số trường để tham khảo học cao đẳng Dược TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây cũng là một trong số những địa chỉ học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đạt chất lượng tốt đó là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đáng chú ý hơn nữa hiện nay nhà trường đang tiến hành mở rộng những cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, sẽ thuận tiện hơn cho thí sinh có nguyện vọng theo học ở ngay tại khu vực mình đang sinh sống. Sinh viên học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược và sẽ bảo đảm được tính ứng dụng cao trong thực tế.

Sinh viên theo học trường Cao đằng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
sinh viên cao đằng y dược tphcm

Sinh viên theo học ở trường đào tạo này sẽ được cung cấp các kiến thức từ mức độ cơ bản cho đến chuyên sâu có liên quan đến ngành Dược, cung ứng quản lý thuốc, vận dụng các kiến thức đã học vào trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, nhà trường còn quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp của từng sinh viên, sẽ giáo dục cho sinh viên có phẩm chất chất, luôn khách quan và trung thực khi hành nghề.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm. Từng khóa sinh viên sẽ được học các môn về kiến thức chuyên ngành như sinh học phân tư, pháp luật ngành Dược, Dược học cơ sở,… Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết nhằm trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại, được chú trọng đầu tư nâng cấp đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, đây sẽ là ngôi trường tốt nhất cho từng khóa sinh viên có nguyện vọng trở thành Dược sĩ/ Bác sĩ giỏi trong tương lai.

Trường cao đẳng Y dược Việt Nam

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đạo tạo Viện – Trường đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm,… là một trong những địa chỉ học cao đẳng Dược được đánh giá cao hiện nay.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức, kỹ năng bằng cách kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành. Hiện Nhà trường đã liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc trên địa bàn để đảm bảo sinh viên sau khi học lý thuyết có thể thực hành ngay.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Một trong số các trường Cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay là trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngôi trường này tập trung đào tạo sinh viên với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào những công đoạn sản xuất, cung ứng, cách sử dụng, đồng thời đảm bảo chất lượng của các loại thuốc trị bệnh.

Với chuyên ngành Dược chung của trường cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm đồng thời phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, các bạn còn có kỹ năng về phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trong danh sách các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM do ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM tổng hợp, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAn xét tuyển với chỉ tiêu lên đến 1000 sinh viên mỗi năm. Với lượng lớn sinh viên có nhu cầu trên khắp cả nước, Nhà trường đã mở rộng quy mô để giúp các bạn được theo đuổi ngành học mơ ước. Nhà trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ về phòng chức năng, máy móc thiết bị tiên tiến. Trong đó phải kể đến các vườn dược liệu được Nhà trường đầu tư đảm bảo cho quá trình đào tạo sinh viên đạt chất lượng tốt.

Trường cao đẳng miền Nam

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược từ năm 2012. Tuy nhiên trường được thành lập trước đó 4 năm với những chuyên ngành khác. Dù vậy đây cũng là ngôi trường đáng để bạn tham khảo. Đa số các ngành nhà trường đào tạo đều nhằm đáp ứng đối với nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Cho đến nay, trường cao đẳng Miền Nam vẫn luôn cố gắng để phấn đấu trở thành một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia về chất lượng ngành Y Dược.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên đã giúp cho các thí sinh cũng như phụ huynh được biết rõ về việc nên học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đạt chất lượng cao. Hãy chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè để cùng nhau tìm hiểu được địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất nhé!

Rate this post