Ngành du lịch nên học trường nào ở Hà Nội?

Ngành du lịch nên học trường nào ở Hà Nội luôn là chủ đề nóng được nhiều bạn học sinh quan tâm vào mỗi mùa thi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chủ đề cực hot này qua bài viết sau đây nhé.

1. Trường Đại Học Hà Nội – Câu trả lời Ngành du lịch nên học trường nào ở Hà Nội?

Đây là một trong những ngôi trường uy tín về ngành du lịch với chương trình đào tạo chất lượng cung cấp nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cùng nghiệp vụ cho các doanh nghiệp lữ hành tư nhân và nhà nước. Trường Đại học Hà Nội với chương trình đào tạo chính quy xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hay xét tuyển học bạ.

Trường Đại học Hà Nội là giải đáp cho chủ đề ngành du lịch nên học trường nào ở Hà Nội?

Chương trình tuyển sinh ngành du lịch mỗi năm khá ít chỉ tiêu nên điểm xét tuyển khá cao. Năm 2016, điểm chuẩn ngành du lịch của trường Đại học Hà Nội là 30,5 điểm.

• Địa chỉ trụ sở: Km9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội;
  • Điện thoại: (04)38544338;
  • Fax: (008424) 854 4550;
  • Email: webmaster@hanu.edu.vn;
  • Website: http://hanu.vn.

Tham khảo ngay: Tìm hiểu ngay ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM để hiểu rõ hơn ngành nghề triển vọng này nhé.

2. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Khoa du lịch của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được chính thức thành lập từ năm 1995. Sứ mệnh chính của khoa là đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành dịch vụ quản trị du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo được thiết kế một cách chuyên sâu, kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành.

Mỗi môn học đều trang bị cho đội ngũ sinh viên những kỹ năng cần thiết về nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó những sinh viên đạt thành tích học tập cao sẽ được nhận học bổng có giá trị cao theo ngân sách của nhà trường. Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được nhận hỗ trợ tài chính từ nguồn ngân sách.

• Địa chỉ: Số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội;
  • Điện thoại: (04) 3858.5237;
  • Email: contact@ussh.edu.vn;
  • Website: http://ussh.vnu.edu.vn/.

3. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là ngôi trường đào tạo uy tín về ngành du lịch với kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này luôn được đánh giá cao về năng lực. Môi trường đào tạo trẻ trung năng động với các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và được thực hành tại các cơ sở chuyên nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp của trường luôn rộng mở cho các bạn học sinh, sinh viên với tỷ lệ thất nghiệp khá thấp. Điểm chuẩn của ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội là 23.5 với khối C và 19,5 với khối D.

• Địa chỉ: Số 418 đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa , quận Đống Đa, Hà Nội;
  • Điện thoại: 0438511971;
  • Fax: (+84) 2435.141.629;
  • Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn;
  • Website: http://huc.edu.vn/.

4. Viện Đại học Mở Hà Nội

Khoa du lịch của Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo ngành du lịch uy tín hàng đầu cả nước. Tính đến nay khoa đã có tuổi đời hơn 24 tuổi với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngôi trường mang đến cho sinh viên kỹ năng và những kiến thức cơ bản về lĩnh vực du lịch giúp bạn có được trang bị chuyên môn cao khi ra trường.

Viện Đại học Mở Hà Nội với điểm đầu vào không quá cao cùng chất lượng đào tạo tốt

Đây là ngôi trường đào tạo uy tín có điểm đầu vào không quá cao chỉ giao động từ 19 đến 21 điểm phù hợp cho các bạn đang có học lực khá. Chất lượng học tập của trường mang đến cho các bạn sinh viên kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;
  • Điện thoại: 024 38682321;
  • Email: mhn@hou.edu.vn;
  • Website: http://hou.edu.vn/.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về các trường có ngành du lịch ở Hà Nội đang được rất nhiều bạn học sinh đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về ngành nghề đầy triển vọng của tương lai này.