Trải nghiệm ẩm thực Nhật – Hàn tại quán ăn Hà Nội

Đời sống

Từ lâu, ẩm thực Hàn Quốc – Nhật Bản được người dân Việt Nam ưa chuộng. Sẽ không còn khó khăn để ăn sushi nhật hay Kim Chi Hàn Quốc. Chỉ cần đi một vòng quanh Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán ăn mang đậm chất ẩm thực Hàn Quốc- Nhật Bản. Vậy làm thế nào có thể trải nghiệm ẩm thực Nhật- Hàn tại các quán ăn Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc qua các quán Ăn tại Hà Nội

Hàn Quốc là một trong những đất nước có ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ Việt, từ phong cách ăn mặc, đến văn hóa ăn uống. Các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam đều được nhiều bạn trẻ yêu thích, đối với giới trẻ món  bánh gạo cay, Gimbap, rong biển, kim chi, thịt nướng BBQ,..đã không còn xa lạ. Để có thể thưởng và trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, chúng ta chỉ cần tìm đến các quán ăn Hàn Quốc hay các dãy hàng ăn đường phố tại Phố Cổ ( Hà Nội).

Để không khó để tìm kiếm một quán ăn mang đậm phong cách Hàn Quốc, chỉ cần bạn dạo quanh một vòng Hà Nội là có thể dễ dàng tìm ra một quán ăn, mang đậm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Để có thể trải nghiệm ẩm thực Hàn, bạn có thể đến khu keangnam , nơi mà có rất nhiều người Hàn sinh sống. Ở đây, được xem như một thành phố Seoul thu nhỏ và có rất nhiều quán ăn mang đậm chất ẩm thực Hàn Quốc. Đến đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn Kimchi, Gimbap, thịt nướng BBQ, Tokbokki,…

trai-nghiem-thuc-nhat-han-tai-ha-noi
Đã không còn khó khăn để có thể thưởng thực những món ăn Hàn Quốc , tại các nhà Hàn Quốc ở Hà Nội

Đến đây bạn không thể bỏ lỡ nhà hàng Gojumong – Keangnam Landmark – một trong những nhà hàng Hàn Quốc ở tầng 8, tòa nhà Keangnam. Đến đây, bạn có thể trải nghiệm một số món ăn hàn Quốc, đặc biệt là món thịt nướng BBQ, nhà hàng phục vụ cho khách hàng người Việt lẫn người Hàn Quốc. Ngoài ra còn có nhà hàng Yeun Kyung Restaurant, nhà hàng Biwon,Cha Kum Sang, K-Food Keangnam, …Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các món ăn Hàn Quốc nơi đây. Không chỉ Keangnam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều quán ăn Hàn Quốc ở khu phố cổ, nơi có nhiều khách du lịch . Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các món ăn Hàn Quốc như Gimbap, chả cá Odeng, bánh trứng Gyeran-bbang, khoai tây lốc xoáy Hweori Gamja, bánh gạo cay,..ở Hàng Buồm- phố cổ Hà Nội.

Không cần đến Hàn Quốc xa xôi, chúng ta có thể dễ dàng trải nghiệm các món ăn Hàn Quốc tại các quán ăn ở Hà Nội như khu Keangnam, Hồ Gươm, khu phố ẩm thực tại Hàng Buồm, phố cổ Hà Nội,..

Trải nghiệm ẩm thực Nhật tại Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm ẩm thực Nhật tại Hà Nội. Nhưng không biết phải làm thể nào để có thể tìm và trải nghiệm các món ăn Nhật một cách vui vẻ và trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Đừng quá lo lắng, hãy cùng iced tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé.

trai-nghiem-thuc-nhat-han-tai-ha-noi
Sushi món ăn được nhiều người lựa chọn khi trải nghiệm món ăn Nhật

Không chỉ Hàn Quốc, các quán ăn Nhật Bản mọc lên nhiều nơi ở Hà Nội, nhất là khu vực Kim Mã. Nơi có rất nhiều quán ăn Nhật và người Nhật Bản sinh sống. Bạn sẽ không khó để trải nghiệm một món ăn sushi, mì Udon, Ramen và Soba, shasimi, shabu- shabu, Sukiyaki, Tempura, Kaiseki Ryori,..

Ở Kim Mã có rất nhiều quán ăn Nhật Bản, bạn có thể thưởng thức các món ăn này tại các nhà hàng Nhật như: sushibar, Matsu, Izakaya Yancha, Lá Phong đỏ 583 Kim Mã, ..bạn sẽ không còn khó khăn để có thể ăn một món ăn Nhật mà bạn yêu thích.

Hầu hết, các quán ăn Nhật đều được thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản. Từ bàn ghế,đồ ăn, thức uống đến trang phục của nhân viên nhà hàng. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng được cảm nhận và trải nghiệm văn hóa ăn uống người Nhật khi đến đây. Nhà hàng Nhật là một trong những địa điểm được nhiều gia đình, bạn trẻ lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chủ đề ” Trải nghiệm ẩm thực Nhật – Hàn qua các quán ăn tại Hà Nội”. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post