Hướng dẫn sử dụng sopcast trên android chi tiết nhất

Thể thao

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm ứng dụng hữu ích giúp cho mọi người dễ dàng xem các kênh truyền hình hay các trận đấu trực tiếp bóng đá. Thông tin bài viết dưới đây chuyên trang soi kèo Soikeotv.com sẽ hướng dẫn sử dụng sopcast trên android nhanh chóng. Mọi người hãy cùng tìm hiểu.

Phần mềm ứng dụng sopcast là gì?

Có thể nói Sopcast là một trong những phần mềm nổi tiếng nhằm đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình trực tuyến dễ dàng đến với mọi người. Nhất là đối với những khán giả và Fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt luôn luôn tìm kiếm link sopcast hôm nay trong các trận đấu để không bỏ lỡ 90 phút thi đấu trên sân cỏ. Tuy nhiên, trước hết các bạn cần phải cài đặt phần mềm tương ứng này về máy tính hoặc điện thoại di động, khi đó quá trình sử dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.


Phần mềm ứng dụng sopcast là gì?

Phần mềm sopcast được biết đến là một trong những ứng dụng xem tivi trực tuyến không chỉ hỗ trợ cho mọi người xem các trận đấu bóng đá hấp dẫn, mà còn có những kênh truyền hình tương ứng theo từng chủ đề khác nhau như: phim ảnh, ca nhạc, các liveshow,…

Sự phát triển mạnh mẽ của phần mềm Sopcast này đã cho ra nhiều bản ứng dụng tương ứng nhằm tương thích với các hệ điều hành khác nhau như: Mac, Window và Android,…

Sopcast chính là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí với người dùng. Các bước tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, nó sẽ không hỗ trợ phát sóng trực tiếp mà các bạn cần phải thưởng thức dựa trên đường link sopcast. Nếu chưa hiểu rõ thì các bạn hãy tìm hiểu và có thể nhờ đến các chuyên viên hướng dẫn sử dụng sopcast trên android để các thao tác thực hiện được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng sopcast trên android nhanh chóng, tiện ích

Muốn sử dụng phần mềm ứng dụng sopcast trên android trước hết các bạn cần phải cài đặt nhanh chóng phần mềm ứng dụng này nhanh chóng về điện thoại di động. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sopcast trên android theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy lựa chọn được địa chỉ truy cập tải ứng dụng sopcast trên android uy tín và có phiên bản mới nhất.
  • Bước 2: Tiếp theo, sau khi đã truy cập các bạn hãy nhấp vào mục “Free Download” -> Ấn vào đường link liên kết để nhanh chóng tải ứng dụng về thiết bị điện thoại di động.
  • Bước 3: Khi đó chương trình sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng sopcast trên android về thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng internet của các bạn.

Cuối cùng, sau khi đã kết thúc quá trình cài đặt các bạn hãy nhấp vào biểu tượng thông báo đã tải xong để tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng xem trực tiếp bóng đá bằng sopcast trên điện thoại android.

Điều cần lưu ý: Để có thể cài đặt ứng dụng file APK trên android các bạn cần phải kích hoạt cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc. Hoặc các bạn cũng có thể xem lại bài viết cài file File *. Apk trên Android để thực hiện được điều này.


Hướng dẫn sử dụng sopcast trên android chi tiết nhất

  • Bước 4: lúc này chương trình cài đặt ứng dụng sẽ xuất hiện ở trên thiết bị điện thoại, nhấp chọn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt ứng dụng cho phần mềm android cho android.
  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt đã kết thúc các bạn hãy ấn “Mở” để khởi động lại ứng dụng và hãy khám phá về quá trình sử dụng sopcast trên android để xem trực tiếp bóng đá hay những chương trình yêu thích khác.

Trong những lần đầu sử dụng phần mềm ứng dụng này để xem các chương trình phần mềm sẽ yêu cầu các bạn cần phải đăng nhập tài khoản. Khi đó các bạn chỉ cần  lựa chọn vào mục “Sign in Anonymous” để truy cập nhanh chóng vào ứng dụng.

  • Bước 6: Hệ thống sẽ tiến hành yêu cần các bạn lựa chọn server sử dụng sopcast. Còn đối với hệ điều hành android, hãy nhấn chọn “Defaults Sever”.

Sau đó, các bạn hãy truy cập vào giao diện chính của ứng dụng sopcast để có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá đang diễn ra.

  • Bước 7: Sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở trên màn hình của thiết bị và khi đó các bạn sẽ lựa chọn vào mục “Open URL”.

Cuối màn hình sẽ xuất hiện mục nhập địa chỉ tương ứng, khi đó các bạn hãy lựa chọn kênh mình yêu thích để có thể trực tiếp những chương trình đang trình chiếu.

  • Bước 8: Giao diện của phần mềm ứng dụng sopcast trên android bằng điện thoại di động sẽ xuất hiện và ngay bây giờ các bạn có thể thưởng thức tất cả những thời gian trận đấu bóng đá đang diễn ra.

Chúng tôi đã chia sẻ thông tin hướng dẫn sử dụng sopcast trên android bằng điện thoại di động nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng thông qua những kiến thức chia sẻ trên người hâm mộ đã có thể cân nhắc để lựa chọn được phần mềm ứng dụng xem trực tiếp bóng đá thuận tiện và chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, các bạn hãy nên đặc biệt lưu ý lựa chọn phiên bản sopcast mới nhất để cài đặt về máy, đồng thời lựa chọn được link sopcast uy tín chất lượng để quá trình xem bóng đá trực tiếp không bị ảnh hưởng.

Rate this post