Hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android

Tin tức

Xem bóng đá bằng link acestream là lựa chọn của rất đông đảo anh em hâm mộ bóng đá. Sắp tới là giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, một giải bóng lớn nhưng có rất nhiều người không có điều kiện xem trực tiếp trên Tivi, sử dụng link acestream chính là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này iced.edu.vn sẽ hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android.

Acestream là gì?

Acestream là một giao thức truyền thông đa phương tiện ngang hàng, được xây dựng bằng công nghệ BitTorrent. Đây là một đường link kết hợp với ứng dụng được thiết lập sẵn để phát và xem những luồng video bd truc tuyen. Có thể nói đây chính là một trong những cách xem bóng đá phổ biến hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Kể từ ngày mới được thành lập, chương trình này được gọi là Torrentstream và tương thích trên máy tính. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, những nhà phát triển đã khảo sát người sử dụng điện thoại để xem bóng đá trực tiếp. Từ đó tích hợp link acestream cho mục đích xem trên điện thoại, cả apple và Android.

Hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android

Như đã nói ở trên, acestream có thể sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ áp dụng cho những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Điều hướng đến acestream.org. Đây là trang chủ để tải acestream cho tất cả các phiên bản thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại)

Bước 2: Nhấp vào Ace Stream Media (lựa chọn phiên bản cho Android)

Bước 3: Nhấp vào Ace Stream Media Xx (Xx là phiên bản ứng dụng) sau đó Tải xuống tệp và chạy tệp khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Lưu ý: Đôi khi người dùng sẽ có nhiều tùy chọn tải xuống, nên hãy chọn phiên bản mới nhất, thường phiên bản mới sẽ được fix tất cả những điểm yếu từ phiên bản cũ hơn. Nếu phiên bản này không hoạt động hãy chọn tùy chọn phiên bản khác.

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Ace Stream Engine.

Bước 5: Chạm vào icon ⋮ (ba dấu chấm) trong biểu tượng góc phải màn hình

Bước 6: Chạm vào Enter Content ID (phần này bạn cần phải tìm nội dung trước, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tìm ID trong nội dung dưới đây)

Bước 7. Nhập Content ID và nhấn OK.

Bước 8: Chọn trình phát video để phát video và chọn remember choice nếu bạn muốn sử dụng trình phát này khi sử dụng Ace Stream.

Bước 9: Ace Stream sẽ kết nối với các peer, đặt trước video, sau đó khởi chạy ứng dụng trình phát video của bạn.

Bước 10: Nếu được yêu cầu cho phép ứng dụng trình phát video truy cập vào ảnh, phương tiện và các file khác của bạn, hãy nhấn allow.

Lưu ý: Nếu nhấn vào Deny, sẽ ngăn ứng dụng phát video phát trực tuyến video của bạn.

Bước 11: Video sẽ bắt đầu phát trong ứng dụng trình phát video mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn tìm ID acestream xem bóng đá

Để xem được video trực tiếp bóng đá trước tiên bạn cần phải tìm được ID nội dung để ứng dụng chạy. ID acestream là chuỗi những chữ cái và số sử dụng nhằm mục đích xác định luồng video và kết nối bạn để phát trực tuyến hay vẫn được gọi là link acestream.

Cách tốt nhất để tìm ID nội dung AceStream là tìm kiếm “ace stream content ID football” trên công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn và chỉ thay thế từ bóng đá bằng bất kỳ môn thể thao hoặc sự kiện cụ thể nào mà bạn đang tìm kiếm.

Đối với bóng đá, mục content ID Acestream phổ biến đó là “r/NFLstreams cho các trận bóng đá” với những môn thể thao khác được thay thế như “r/NBAstreams cho các trận bóng rổ”, “r/soccerstreams cho các trận futbol”, “r/puckstreams cho các trận khúc quân cầu”, “r/MLBstreams cho các trận bóng chày”, “r/MMAstreams cho các trận võ thuật tổng hợp.”

Ngoài những cách tìm kiếm trên bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các trang trực tuyến bóng đá để lấy link. Trước giờ thi đấu bóng đá những chuyên trang này sẽ cập nhật link sopcast và cả link acestream nhằm phục vụ người hâm mộ. Các bước này cần phải thực hiện trước khi trận đấu diễn ra,.

Sử dụng điện thoại, người dùng còn có thể kết nối với máy tính hoặc tivi để lấy dữ liệu. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Nếu bạn có Chromecast, Apple TV hoặc thiết bị tương thích khác được kết nối với TV, thiết bị sẽ hiển thị dưới dạng tùy chọn trình phát sau khi bạn nhập Content ID vào ứng dụng Ace Stream.

Lưu ý: Nếu như bạn cảm thấy cách tìm kiếm ID nội dung cho ace stream quá phức tạp tốt nhất nên kết nối vào chuyên trang xem bóng đá trực tiếp hoặc ra ngoài hàng quán để ngồi xem cùng nhiều anh em hâm mộ bóng đá khác.

Kết luận

Ace Stream không yêu cầu đăng ký để xem video, nó khác hoàn toàn so với những ứng dụng phát trực tiếp bóng đá hiện nay. Để sử dụng AceStream, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, đặt vào ID nội dung Ace Stream và quá trình phát trực tuyến bắt đầu. Đây là một trong những phần mềm không giới hạn nội dung phát trực tiếp nên hoàn toàn dễ dàng sử dụng cho bất kỳ người dùng nào trong mùa bóng đá sắp tới.

 

 

 

5 (100%) 1 vote